คำถามที่พบบ่อย

ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ทางช่องทางติดต่อที่แจ้งไว้

ตอบ WaaBazaar.com เราไม่มีหน้าร้านนะคะ ทางร้านจะจำหน่ายผ่านทางออนไลน์อย่างเดียวคะ แต่ลูกค้าสามารถเข้ามารับสินค้าได้ด้วยตัวเองคะ (นัดล่วงหน้า 24 ชม.)

ตอบ ได้ค่ะ เพียงแค่ลูกค้าส่งชื่อ ที่อยู่ และ เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี(Tax Invoice) ทางเราก็จะออกใบกำกับภาษีให้ หรือ ถ้าลูกค้าซื้อในนามบริษัทและต้องการให้ทาง WaaBazaar.com ทำใบเสนอราคาก็สามารถทำได้เช่นกัน


ตอบ ประมาณ 3-5 วันนะคะ โดยที่ Waabazaar.com จะจัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทย(EMS) หรือ ผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชน เช่น Kerry Express , Grab Express คะ โดยเราจะเลือกช่องทางการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า


ตอบ ไม่มีคะ เพราะ อยากให้ลูกค้าได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ดีที่สุด และนอกจากนั้นเรายังใช้บริการขนส่งของเอกชน เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่งได้อีกด้วย โดยเราจะพิจารณาว่า บริการไหนที่เหมาะสมกับสินค้าลูกค้าที่สุด โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ตอบ ที่ WaaBazaar.com ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 2 ช่องทาง

  1. สั่งซื้อผ่านระบบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บได้เลยนะคะ โดยทำตามขั้นตอนการสั่งซื้อ หลังยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์แจ้งเตือนไปยังลูกค้าว่า"ได้สั่งซื้อสินค้าเรียบร้อย" ลูกค้าสามารถโอนชำระเงิน และ หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว รบกวนยืนยันการโอนเงินตามขั้นตอน และ ทางเราจำดำเนินการจัดส่งสินค้าตามรอบการจัดส่งที่เร็วที่สุด                                                                                               (***ลูกค้าสามารถตรวจสอบอีเมล์ "ยืนยันการสั่งซื้อ" ได้ใน กล่องข้อความ(Inbox) หรือ กล่องถังขยะ)
  2. สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง LINE@ id : waabazaar โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ เพียงแค่ เซฟรูป,ชื่อสินค้า มาแจ้งเรา เราจะมีทีมงานคอยดูแล ตอบคำถาม เช็คสินค้าและสรุปราคาพร้อมค่าจัดส่งให้ลูกค้า หลังจากลูกค้าโอนเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถยืนยันการโอนเงินผ่านช่องทางนี้ได้เลย

ตอบ สามารถนัดรับสินค้าได้คะ ในกรณีที่ที่ลูกค้าไม่สะดวกให้จัดส่ง หรือ อยากเข้ามารับด้วยตัวเอง โดยสามารถมารับได้ โดยมารับได้ที่เมืองทองธานีหรือใกล้เคียง รบกวนลูกค้านัดล่วงหน้า 24 ชม.


ตอบ ในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้า จะมีการรับประกันแตกต่างกัน ในแต่ละสินค้า โดยจะมีระยะเวลารับประกันที่ไม่เท่ากัน และจะมีสินค้าบางตัว ที่สามารถส่งคืน หากเกิดปัญหาภายใน 7 วัน